EnglishFrenchGermanItalianJapanesePortugueseRussianSpanishVietnamese
Kiếm Tiền Online

Vấn đề đăng nhập, đăng ký, quản lý nhiều GA trên một máy tính

Vấn đề đăng nhập, đăng ký, quản lý nhiều GA trên một máy tính. Cám ơn bạn Thịnh Nguyễn đã chia sẽ cách làm bằng firefox profile kết hợp Disable WebRTC.

Mình bán GA contents chuyên nghiệp và cũng một trong những đơn vị reg GA Contents lớn. sMình xin phép chia sẽ một số kinh nghiệm mà mình đã vấp phải. Cách của Thịnh Nguyễn mình đã từng làm cách đây khá lâu và gặp tình trạng “sống thì cùng sống và chết thì cùng chết”, thiên hạ thường bảo rằng “chết chùm”. Và chết chùm còn rất nhiều nguyên nhân khác nhau nữa mà tới giờ mình cũng chỉ áng chừng để tránh chứ không thể liệt kê hết.

Có một câu hỏi từ trước tới nay rất nhiều người thắc mắc: “Có thể login an toàn nhiều GA trên 1 IP hay không?”. Câu trả lời là “Không thể login nhiều GA trên một IP trong một thời điểm mà an toàn, nhưng có thể an toàn sau một thời gian”.

Câu hỏi tiếp theo “Tại sao nhiều người nuôi GA trên 1 IP nhưng lại không bị chết chùm?”. Câu giải thích: “Bạn sử dụng máy tính cá nhân đang login GA, vào quán cafe vào GA thì sẽ chết chùm theo một ông khác bị die GA? điều đó là không bao giờ có => Lý do vì sao ta nên sử dụng máy ảo hoặc vps để login các GA riêng biệt.

Nuôi nhiều GA trên một IP không có vấn đề gì nếu GA đã login và ghi nhớ trên trình duyệt. Thời điểm login rất quan trọng, bạn không nên login nhiều GA trên một IP”. (Nếu bạn login vào Gmail sẵn và ghi nhớ trình duyệt, bạn vác cái laptop đấy sang Mỹ bạn mở lap lên vào check mail không có bất cứ cảnh báo gì. Nhưng nếu bạn đưa cùng laptop đấy sang Mỹ và login trên trình ẩn danh chắc chắn sẽ bị cảnh báo bảo mật.)

Túm lại => Phương pháp an toàn để nuôi nhiều GA là: Sắm một máy đủ khỏe để chạy VMWare. Mỗi máy ảo login một con GA và login sẵn vào trình duyệt (Khuyến cáo sử dụng Chorme – nghe hơi ngược đời nhưng nó lại an toàn nếu dùng cách này). Thời điểm ban đầu login sử dụng các IP khác nhau để login (3G). Còn sau khi đã login thì cứ F5 mà kiểm tra thoải mái tất cả GA (Cùng IP).

P/s: Thời điểm cao điểm nhất mình sử dụng cùng 1 IP để check khoảng 500 GA Contens (Đương nhiên tất cả GA đều login trên các IP khác nhau và ghi nhớ trình duyệt, không có triệu chứng chết chùm)

Nguồn: sưu tầm

Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

To Top
Close