Skype nền web ra mắt tính năng mới - cho phép người dùng chat, gọi video không cần đăng nhập tài khoản

Microsoft vừa bổ sung 1 tính năng mới trên “Skype for web” cho phép người dùng đăng nhập không cần tài khoản, cũng như không cần tải ứng dụng skype về cài đặt trên máy tính. Để sử dụng dịch vụ, người dùng chỉ cần truy cập vào Skype.com và bấm nút “Start a conversation” sau đó thêm tên của bạn vào, bạn sẽ được cung cấp một liên kết để trò chuyện với bạn bằng cách chia sẻ liên kết địa chỉ liên lạc của bạn với bạn bè hay bất cứ ai mà bạn muốn tham gia. Khi họ click vào liên kết mà bạn đã chia sẻ, họ sẽ có thể tham gia trò chuyện của bạn ngay lập tức mà không cần đăng nhập tài khoản Skype rắc rối nào cả. Họ cũng có thể tham gia như người dùng Guest nếu họ đang sử dụng Skype nền web.

Skype nền web ra mắt tính năng mới - cho phép người dùng chat, gọi video không cần đăng nhập tài khoản

Microsoft hứa hẹn rằng bạn cũng có thể sử dụng tất cả các tính năng miễn phí của Skype, trong đó có bao gồm: trò chuyện video, trò chuyện nhóm, thực hiện cuộc gọi bằng giọng nói, chia sẻ hình ảnh và các tập tin, gửi biểu tượng cảm xúc và Mojis, có thể mời trò chuyện lên đến 300 người, và 25 người cho một cuộc gọi video nhóm.

Ngoài ra, Microsoft cũng cho biết nếu bạn đăng nhập skype như là người dùng Guest, cuộc trò chuyện của bạn sẽ chỉ kéo dài trong 24 tiếng mà thôi. Hết thời gian này, bạn sẽ nhận được một thông báo yêu cầu đăng ký 1 tài khoản skype miễn phí hoặc đăng nhập tài khoản đã đăng ký nếu bạn muốn tiếp tục cuộc trò chuyện.

Video hướng dẫn sử dụng Skype for Web không cần tài khoản skype vẫn có thể chat được


Link trang chủ Skype: https://www.skype.com/en/