EnglishFrenchGermanItalianJapanesePortugueseRussianSpanishVietnamese
Phần mềm tiện ích

MAGIX Movie Studio Platinum Full Crack – Phần mềm chỉnh sửa video tiên tiến

Download MAGIX Movie Studio Platinum 13.0 Full Crack Keygen mới nhất. Movie Studio Platinum là một phần mềm dùng để chỉnh sửa video tiên tiến.

MAGIX Movie Studio Platinum
MAGIX Movie Studio Platinum Full Crack

Tính năng trang bị đó là hấp dẫn và rất nhẹ được sử dụng vì chỉ một 400MB berukurang chỉ. Cho hiệu lực, âm thanh hoặc các chức danh trong một loạt các phong cách rất dễ dàng. Nhưng tất cả đều phụ thuộc vào sự sáng tạo của bạn trong việc chỉnh sửa video, vì vậy bạn còn chờ gì?

Tạo phim theo phong cách Hollywood nhanh hơn và dễ dàng hơn. Nhập và chỉnh sửa các file HD lập thể 3D , sử dụng các thành phần và các công cụ chỉnh màu sắc, áp dụng hòa trộn âm thanh vòm 5,1 , và nhiều hơn nữa. Cung cấp cho bạn bất kỳ cách nào bạn muốn để tạo phim. Tải chúng lên YouTube ™ và Pixelcast ™ , ghi đĩa Blu-ray ™, hoặc tạo DVD với các menu tùy chỉnh và đồ họa. Với giao diện mời, quy trình làm việc trực quan, và các công cụ chỉnh sửa ấn tượng, MAGIX Movie Studio Platinum giúp bạn làm phim cấp chuyên nghiệp trong tầm tay của bạn.

MAGIX Movie Studio Platinum phần mềm chỉnh sửa video dễ dàng và thú vị. Hay nhất trong tất cả , nó là một trình biên tập video thời gian thực không phá hủy. Không có vấn đề thay đổi khi bạn thực hiện video và hình ảnh trong phần mềm, các tập tin gốc không bao giờ bị ảnh hưởng! MAGIX Movie Studio Platinum cung cấp cho bạn sự tự do để thử nghiệm và vui chơi với một trình biên tập video, mà không cần lo lắng về việc phạm sai lầm. Tạo video quyến rũ tuyệt vời , Công cụ chỉnh sửa video kỹ thuật số lôi cuốn và chuyên nghiệp với slide chuyển tiếp, tiêu đề, và các hiệu ứng đặc biệt .Tăng cường các màu sắc, ứng dụng chuyển động chậm, hoặc thêm những hiệu ứng khác để nâng cao vieo của bạn. Bạn có thể thêm các hiệu ứng vào toàn bộ nhạc hoặc sự kiện riêng lẻ, và xem những thay đổi ngay trong Preview Window.

Bạn đã chụp video trên Bloggie ®, Handycam, GoPro ®, và điện thoại, và bây giờ bạn muốn mang lại sự kiện nối tất cả các đoạn phim lại với nhau và làm một bộ phim. Dễ dàng! Nhập nhiều loại tập tin vào Movie Studio Platinum và chỉnh sửa chúng trên timeline. Sắp xếp các clip đã nhập để quyết định cách nào tốt nhất trong dự án của bạn.

Xuất bản phim sang Pixelcast ™ mà không bao giờ rời khỏi ứng dụng! Tạo dựng một video hoặc trình chiếu cho các kỳ nghỉ của bạn, một sự kiện gia đình, hoặc cùng với bạn bè. Sau đó gửi một liên kết với những người khác để kiểm tra kinh nghiệm của bạn hoặc mời họ hợp tác bằng cách đưa các hình ảnh và video của riêng bạn.

Khởi tạo dự án của bạn ngay . Sử dụng hộp thoại New Project để đảm bảo rằng mỗi dự án được thiết lập với các cài đặt chính xác mà bạn cần để tạo dựng bộ phim tuyệt vời cho mỗi lần. Chọn tùy chọn phù hợp nhất với video của bạn (AVCHD, Blu-ray Disc ™, stereoscopic 3D, và nhiều hơn nữa) và Movie Studio thiết lập Project Properties cho bạn.

System requirements

Download MAGIX Movie Studio Platinum Full Crack
http://www.fshare.vn/file/WKVF8M6MFWZ2

Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

To Top
Close