EnglishFrenchGermanItalianJapanesePortugueseRussianSpanishVietnamese
Kiếm Tiền Online

Kiếm tiền youtube – Hướng dẫn tìm video reup youtube cho newbie

Kiếm tiền youtube không còn lạ gì với cộng đồng mạng thời gian qua, nhưng ngày càng có nhiều người tham gia kiếm tiền youtube nên chắc hẳn nó không còn dễ dàng như một vài năm về trước nữa, nhưng bù lại những kiến thức được chia sẻ trên các Blog và diễn đàn ngày càng nhiều hơn, bạn có thể tự mày mò, làm theo hướng dẫn, có thể bạn sẽ kiếm được một số tiền không nhỏ từ youtube.

Bạn là newbie, bạn đang muốn kiếm tiền từ youtube, nhưng bạn chưa biết tìm nguồn video ở đâu để reup mà không bị dính bản quyền.

Nguồn video lớn nhất để reup đó là trực tiếp từ youtube. Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn tìm video để reup mà không sợ dính bản quyền.

Để tìm được một video reup đầu tiên bạn cần lựa chọn cho mình một chủ đề (Tham khảo chủ đề chơi youtube tại đây http://dantinhoc.com/mot-so-chu-de-youtube.html/) sau đó bạn thực hiện các bước sau:

Đầu tiên bạn truy cập vào địa chỉ: http://lol.yt/

tìm video reup

Tiếp theo bạn nhập từ khóa cần tìm kiếm vào ô keyword và nhấn nút search (có thể tùy chọn tìm kiếm nâng cao theo ngày, độ dài, chất lượng hoặc chọn kiểu sắp xếp). Sau khi nhấn nút tìm kiếm kết quả tìm kiếm sẽ hiện ra như sau:

tìm video reup 2

Các bạn thấy chổ tô màu vàng không? Nếu chổ đó là một chuỗi ký tự không có nghĩa (ở đây là KuqhIWYhzb3h4hyuavqh6A) như vậy thì đây là video có thể reup được. Còn nếu chổ đó là một chuỗi ký tự có nghĩa như QuizGroupAggregator, tokumajapan, wagrammusic… hay chữ [None] thì các bạn không nên tải về reup lại.

Việc cần làm tiếp theo là chỉ cần tải về và reup lên channel của mình thôi.

Ngoài ra bạn cũng có thể Save link của những video bạn đã chọn được bằng cách rê chuột vào video đó và nhấn Save. Danh sách các link video sẽ được lưu ở mục Video link ở góc dưới bên phải.

Chúc các bạn thành công và kiếm thật nhiều tiền từ youtube!

Bài hướng dẫn của mình còn sơ xài mong các bạn chém nhẹ tay thôi ạ!

 

Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

To Top
Close