EnglishFrenchGermanItalianJapanesePortugueseRussianSpanishVietnamese
Thủ Thuật Tin Học

iPhone, iPad gần đây lỗi không kích hoạt được

Dân Tin Học.ComTrong vài ngày gần đây, trên các mạng xã hội và các diễn đàn di động Việt Nam đang rất nóng ruột bởi iPhone, iPad máy mới bán cho khách hàng không kích hoạt lên được dù máy là bản chuẩn quốc tế.

Theo thông tin nickname:ronaldo_hoang cho biết:

Sáng ngày 29/9/2016 có hai khách hàng tới nhờ kích hoạt máy vì không nhận sim. Sau khi kiểm tra nguồn gốc thì đây là máy quốc tế, lắp đủ loại sim, thay đổi đủ mạng wifi đều không kích hoạt được. Khách hàng nói qua thấy máy chậm nên đã ĐẶT LẠI XÓA TẤT CẢ NỘI DUNG VÀ CÀI ĐẶT, sau đó thì không kích hoạt được nữa. Nghi đây là lỗi phần cứng nên bộ phận kĩ thuật đã tháo ra kiểm tra, rất tiếc không thấy dấu hiệu của hư hỏng linh kiện. Lấy máy iPhone 6 Plus của a kĩ thuật ra thử cũng liền bị #LOCK lại máy và không kích hoạt được vào bên trong (phải dùng sim ghép mới active được dù là máy quốc tế) Các GROUP và Cửa hàng điện thoại rất nhiều nơi cũng đang kêu than vấn đền này. Hiện chưa có câu trả lời trực tiếp từ phía #APPLE nhưng chúng tôi đến 99% dự đoán là lỗi SEVER. Bão chưa tan nên mong toàn thể anh em không manh động kẻo “LỢN LÀNH THÀNH LỢN QUÈ”

Apple City Đà Nẵng cũng chia sẻ thông tin như vậy:

Cùng với đó, rất nhiều anh em trong giới công nghệ cũng than vãn vì cũng bị lỗi như vậy. Được biết lỗi Sever Apple gần đây nhất đã xảy ra vào cuối tháng 1 năm 2016, gây khó khăn trong kinh doanh và khách hàng.

 Nguồn Thích Công Nghệ.Com
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

To Top
Close