EnglishFrenchGermanItalianJapanesePortugueseRussianSpanishVietnamese
Phần mềm tiện ích

EASEUS Todo Backup Full Crack – Phần mềm phục hồi dữ liệu đã xóa cho máy tính

Download EASEUS Todo Backup Full Crack – Phần mềm phục hồi dữ liệu đã xóa cho máy tính như email, phần mềm,tệp tin…. EASEUS Todo Backup – là một bản sao lưu và phục hồi thảm họa giải pháp đầy đủ và đáng tin cậy để hệ thống sao lưu, dữ liệu, tập tin và thư mục, phân vùng ổ cứng.

EASEUS Todo Backup Full Crack
EASEUS Todo Backup Full Crack – Phần mềm phục hồi dữ liệu đã xóa cho máy tính

Nó không chỉ cung cấp thuận tiện giao diện người dùng đơn giản hóa công việc của bạn mà còn cho phép bạn sao lưu và khôi phục lại một hình ảnh của phân vùng hoặc toàn bộ đĩa cứng. EASEUS Todo Sao lưu cho phép người dùng sao lưu và khôi phục dữ liệu trong nhiều cách để bảo mật dữ liệu của họ. EASEUS Todo Sao lưu cho phép người sử dụng để tạo lại trạng thái đã lưu các tập tin, phân vùng hoặc toàn bộ đĩa cứng. Thông qua việc sử dụng các hoạt động sao lưu, người dùng mong đợi để giữ lại tình trạng bảo quản của các tập tin, toàn bộ đĩa cứng hoặc phân vùng, và sau đó thông qua các hoạt động khôi phục, trạng thái lưu các tập tin, phân vùng hoặc toàn bộ ổ đĩa cứng có thể được quy hoạch phục hồi của nó nhà nước bảo quản tại thời điểm trước khi

EASEUS Todo Backup cũng cho phép người dùng sao chép một đĩa cứng, để thay thế cái cũ một hoặc chuyển giao cho người khác.

EASEUS Todo Sao lưu Home – miễn phí Tất cả-trong-một trong Backup & Recovery Software. Tập tin có thể bị xóa vô ý, bị hỏng do virus hoặc một sự thất bại đĩa cứng, vv Tuy nhiên, ít hơn 20% người sử dụng trở lại máy tính của họ thường xuyên. EASEUS Todo Sao lưu Home là một tập tin sao lưu và phục hồi thảm họa phần mềm miễn phí, bảo vệ dữ liệu của bạn, bao gồm cả hình ảnh, nhạc, video, tài liệu, dữ liệu tài chính và ứng dụng. Sao lưu những gì bạn muốn, khi bạn muốn. Người dùng đang phải đối mặt với những thách thức quan trọng: sự cần thiết để đảm bảo máy tính của họ và các tập tin quan trọng, chẳng hạn như hệ thống, ảnh gia đình, âm nhạc, ứng dụng, dữ liệu cá nhân và các văn bản tài chính.

Bảo vệ máy tính của bạn với EASEUS Todo Sao lưu chủ bởi chỉ cần một vài bước nhanh chóng. Nếu bạn bị mất bất kỳ tập tin mà bạn muốn hoặc cần phải quay trở lại phiên bản trước đó, đừng lo lắng, bạn có thể phục hồi trong thời gian. Nó là một bản sao lưu và phục hồi miễn phí giải pháp hoàn chỉnh cho người dùng gia đình.

Tính năng, đặc điểm

Download EASEUS Todo Backup Full Crack – Phần mềm phục hồi dữ liệu đã xóa cho máy tính
http://www.fshare.vn/file/HXZWBKM5J1A3

Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

To Top
Close