EnglishFrenchGermanItalianJapanesePortugueseRussianSpanishVietnamese
Phần mềm hay

CyberLink YouCam 7 Deluxe Full Crack mới nhất 2017

CyberLink YouCam 7 Deluxe Full Crack mới nhất 2017

CyberLink YouCam 7 là phần mềm hỗ trợ máy tính quay phim và chụp ảnh bằng webcam máy tính hay Laptop.Nếu ai đã sử dụng phiên bản Youcam 5 thì có thể dễ dàng nhận thấy một điều phần mềm này khá đẹp nhiều chức năng, lại rất dễ sử dụng.

Trong phiên bản CyberLink YouCam 7 Deluxe full lần này được bổ sung thêm nhiều chức năng mới hỗ trợ cho việc quay phim và chụp ảnh. Với nhiều hiệu ứng mới đẹp được đưa vào, và còn nhiều chức năng khác nữa.

CyberLink YouCam 7 Deluxe có nhiều hiệu ứng đẹp như bóng mờ, nhóm lửa trên đầu, một sô hiệu ứng được thiết lập qua bộ cảm biến của YouCam 6 có thể tự điều chỉnh để bám sát vào hình ảnh.

YouCam 7 có thể điều chỉnh độ sáng nét cho bức ảnh, các chế độ quay và chụp rất phong phú, Có thể tạo nhiều góc quay hiệu chỉnh như quay xa, quay gần.

YouCam Full thực sự hoàn hảo với chế độ cảm biết nhiệt, nó có thể phóng to hình ảnh khi bạn tiến ra xa và co nhỏ lại khi bạn tiến lại gần.

Điều quan trọng để tạo ra những bức ảnh đẹp từ CyberLink YouCam 7 Deluxe là bạn có thể chọn số bức ảnh sẽ chụp trong một lần, tức là nó sẽ tự động chụp nhiều bức ảnh trong một lần bạn click chuột điều đó sẽ giúp tạo ra những bức ảnh hết sức tự nhiên.YouCam 7 Full Crack một phần mềm thực sự cần thiết cho máy tính hay Laptop.

Download CyberLink YouCam 7 Deluxe Full Crack

Link Fshare:

Chúc các bạn thành công!

Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

To Top
Close