EnglishFrenchGermanItalianJapanesePortugueseRussianSpanishVietnamese
Phần mềm tiện ích

Cài đặt driver cho tất cả máy tình + hệ điều hành chỉ với 1 click chuột

1. Easy driver pack Win 8, Win 7, Win xp, Win 10 mới nhất

Download Easy driver pack mới nhất 2016, Easy driver pack là phần mềm giúp cài đặt driver offline cho mọ hệ điều hành từ windows xp,windows 7,windows 8,windows 10 chỉ bằng 1 click chuột .

[IMG]
Easy driver pack

Với bộ cài Easy driver pack mới nhất hỗ trợ hầu hết các dòng máy từ Pc đến Laptop mới nhất mà không thiếu sót gì.Bạn thử nghĩ nếu một ngày đĩa driver mà nhà cung cấp đưa cho bạn bị mất mà bạn cài lại win thì phải làm sao.Bạn loay hoay tìm những driver trên mạng nhưng vẫn không đủ nhưng đừng lo với Easy Driver pack bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề driver nữa nhá.

Easy driver win 7 64bit,easy driver win 7 32bit,easy driver win 7 32bit mf,easy driver win 7 32bit full,download easy driver win 7 32bit,easy driver win 7 32bit mới nhất,easy driver pack,easy driver pc.
Easy driver win xp sp3,easy driver offline win xp,easy driver pack win xp sp3,easy driver pack win xp mf,easy driver pack win xp sp2,easy driver pack 5.3.3 win xp 64bit.

Sự tiện lợi của phần mềm này là chỉ với vài cú click chuột là bạn đã có trong tay đầy đủ những driver còn thiếu, từ driver card màn hình (graphic), mạng (Lan, wireless), âm thanh (sound), bluetooth, Mother Board, …easy driver pack,easy driver full crack mới nhất mới nhất,easy driver win 7,easy driver full,easy driver win 7 32bit,easy driver crack mới nhất mới nhất,key easy driver,download easy driver

Không cần internet hay tìm kiếm trên các trang chủ của từng hãng rất mệt mỏi.Easy driver pack 2016 thích hợp với máy vừa cài win, hoặc còn thiếu nhiều driver; dành cho các bạn không rành về phần cứng hoặc thậm chí là các kĩ thuật viên thường xuyên cài đặt máy tính.

Easy DriverPack là công cụ giúp bạn cập nhật và bổ sung các Driver cho máy tính tự động mà không cần kết nối mạng Interner nhờ cơ chế tích hợp sẵn cho từng hệ thống riêng biệt. Để biết cách cài Driver không cần mạng Internet với Easy DriverPack.

Download Easy DriverPack 2016

DOWNLOAD

Chú ý: Hướng dẫn chuyển đổi các giao diện hiển thị ngôn ngữ (mở file oslang trong thư mục langues và làm theo hình)

[IMG]

 

Hướng dẫn cài đặt bằng hình ảnh

Bước 1

[IMG]

Bước 2

 

[IMG]

 

2. Download DirectX 11.2 for Windows Full

DirectX 11.2 – mang đến độ trung thực cao khi chơi game và máy tính.

[IMG]

DirectX 11.2 bao gồm các công nghệ như Shaders, Direct2D, Multithreaded RenderingTessellation, DirectX 11 có thể cho phép không chỉ nhiều hơn trực quan tuyệt vời và tuyệt vời trò chơi, nhưng những cải tiến hiệu suất quan trọng trong một số trang web yêu thích của bạn và các ứng dụng hàng ngày. Vì vậy, nó là tốt hơn để cài đặt DirectX11, để cải thiện kinh nghiệm Gaming của bạn (nếu bạn là các game Lover), ứng dụng đa phương tiện và cũng như đa phương tiện dựa trên phát triển ứng dụng hoặc phát triển game.

[IMG]

Home Page : https://www.microsoft.com/en-in
License: FreeWare
OS: Windows
Download:
http://download.microsoft.com/download/A/E/7/AE743F1F-632B-4809-87A9-AA1BB3458E31/DXSDK_Jun10.exe

Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

To Top
Close