EnglishFrenchGermanItalianJapanesePortugueseRussianSpanishVietnamese
Phần mềm hay

5 Phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí tốt nhất 2017

Bạn đang tìm kiếm một phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí, một giải pháp thay thế cho Photoshop, bạn có thể kiểm soát mọi khía cạnh của hình ảnh, hoặc một trình soạn thảo đơn giản với Instagram cung cấp một bộ lọc chỉ với một cú nhấp chuột, có một trình biên tập miễn phí phù hợp với dự án.

Có rất nhiều phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí tốt nhất, nhưng cái nào mới là tốt nhất? Vì vậy chúng tôi đã chọn ra những phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí tốt nhất giúp bạn.

Nếu bạn có một bộ sưu tập các bức ảnh trên điện thoại hoặc thẻ nhớ SD, đây là cơ hội tuyệt vời để làm cho họ những bức ảnh đó đẹp hơn trước khi tải chúng lên Facebook hoặc để chúng in ấn một cách chuyên nghiệp.

1. GIMP

Một trình biên tập ảnh đặc biệt, GIMP là một đối thủ xứng đáng với các phần mềm cao cấp và là phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí mạnh mẽ nhất để tinh chỉnh mọi pixel của ảnh của bạn

Nếu bạn đã từng sử dụng Photoshop, GIMP (Chương trình Thao tác Hình Nền của GNU) sẽ trở nên quen thuộc – đặc biệt nếu bạn chọn chế độ một cửa sổ, sắp xếp tất cả các thanh công cụ và khung của nó theo cách bố trí theo kiểu Adobe.

GIMP được đóng gói với các công cụ tuyệt vời hoàn toàn phù hợp với những gì bạn tìm thấy trong phần mềm cao cấp, và nhiều thứ đang được thêm vào mọi lúc.

Bộ công cụ chỉnh sửa ảnh của GIMP thật tuyệt vời, bao gồm các lớp, mặt nạ, đường cong và các cấp. Bạn có thể xóa các lỗi bằng các công cụ sao chép và tạo các chổi tùy chỉnh, áp dụng các thay đổi quan điểm, và áp dụng các thay đổi cho các khu vực biệt lập với các công cụ lựa chọn thông minh.

GIMP là phần mềm mã nguồn mở và cộng đồng người dùng và các nhà phát triển đã tạo ra một bộ sưu tập lớn các plugin chất lượng hàng đầu để mở rộng khả năng của nó hơn nữa. Nhiều trong số này được cài sẵn, và bạn có thể tải xuống nhiều hơn từ bảng chú giải chính thức. Nếu không đủ, bạn thậm chí có thể tải xuống và cài đặt các plugin của Photoshop.

Sức mạnh và tính linh hoạt của nó làm cho GIMP phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí tốt nhất cho Windows. Hãy thử – chúng tôi nghĩ bạn sẽ bị ấn tượng, ngay cả khi bạn đã từng chỉnh sửa hình ảnh của mình bằng phần mềm cao cấp.

Download:https://www.gimp.org

Loại: Trình chỉnh sửa anh

Nhà Phát Triển: The GIMP Project

Hệ Điều Hành: Windows, Mac, Linux

Phiên Bản: 2.8

2. Paint.NET

Với lớp, bộ lọc và plugin, Paint.NET sẽ làm cho bức ảnh của bạn tỏa sáng

Đôi khi tốt nhất nếu trình chỉnh sửa ảnh của bạn không bị quá tải với chuông và còi. Tính đơn giản của Paint.NET là một trong những điểm bán hàng chính của nó; Đó là một phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí nhanh và dễ sử dụng hoàn hảo cho những tác vụ nhỏ mà không cần đến sức mạnh tuyệt đối của GIMP.

Đừng bị lừa bởi tên, mặc dù. Đây không chỉ là một bản sao của Paint cực kỳ cơ bản của Microsoft – mặc dù ban đầu nó dự định sẽ thay thế nó.

Giao diện khôn ngoan của nó gợi nhớ tên của nó, nhưng khi nó phát triển, Paint.NET đã thêm các công cụ chỉnh sửa thiết yếu như các lớp, một lịch sử lùi lại, một bộ lọc, plugin cộng đồng tạo ra nhiều, và một chức năng xoay 3D / zoom rực rỡ hữu ích Để tái dựng hình ảnh.

Vâng, nó thiếu một số khu vực, nhưng nếu cấu hình máy của bạn không được mạnh thì chúng ta không thể nghĩ ra một sự lựa chọn nào tốt hơn Paint.NET.

Download: https://www.getpaint.net/
Loại: Phần mềm chỉnh sửa ảnh
Nhà Phát Triển: dotPDN LLC
Hệ Điều Hành: Windows
Phiên Bản: 4

3. Photo Pos Pro

Được thiết kế và sử dụng dễ dàng, Photo Pos Pro là một phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí tuyệt vời, nó lấy nhiều thiết kế của nó từ Photoshop

Photo Pos Pro có thể không nổi tiếng như Paint.netGIMP, nhưng đó là một trình chỉnh sửa ảnh chất lượng hàng đầu với các công cụ nâng cao hình ảnh tiên tiến.

Giao diện của nó thông minh hơn và dễ tiếp cận hơn các trình đơn và thanh công cụ của GIMP, với mọi thứ được sắp xếp theo cách hợp lý và nhất quán. Nếu vẫn còn quá đáng sợ hãi, cũng có một bố cục “người mới” tùy chọn tương tự với cách tiếp cận dựa trên bộ lọc của Fotor.

Bố cục của chuyên gia cung cấp cả lớp và lớp mặt nạ để chỉnh sửa tinh vi, cũng như các công cụ để điều chỉnh đường cong và mức độ theo cách thủ công. Bạn vẫn có thể truy cập bộ lọc một lần nhấp qua trình đơn chính, nhưng tiêu điểm là nhiều hơn về chỉnh sửa tốt.

Photo Pos Pro cũng bao gồm một bàn chải để xóa nhược điểm không mong muốn và có thêm sự hỗ trợ chỉnh sửa hàng loạt và các tập lệnh để giúp bạn tiết kiệm thời gian khi tinh chỉnh toàn bộ thư mục ảnh.

Phiên bản miễn phí của Photo Pos Pro chỉ có một nhược điểm: các tệp tin chỉ có thể được lưu ở độ phân giải tối đa 1.024 x 2.014 pixel, có thể quá nhỏ nếu bạn dự định để chúng in ấn một cách chuyên nghiệp. Nếu bạn muốn loại bỏ hạn chế này, Photo Pos Pro Premium hiện có cho một giấy phép miễn phí với £ 17.67, US $ 19.90, AU $ 29.78.

Tải xuống: http://www.photopos.com/
Loại: Phần mềm chỉnh sửa ảnh
Nhà phát triển: Power of Software
Hệ điều hành: Windows
Phiên bản: 3

4. PhotoScape

PhotoScape tự hào có một bộ công cụ chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ và bộ lọc thông minh thậm chí những người mới bắt đầu sẽ dễ dàng làm chủ

Hãy xem trình đơn chính của PhotoScape và bạn sẽ tìm thấy rất nhiều tính năng chỉnh sửa ảnh mà không phải là một chương trình cao cấp: chuyển đổi thô, chia tách và hợp nhất ảnh, tạo ảnh GIF động và thậm chí là khá lẻ (nhưng hữu ích) Chức năng mà bạn có thể in lót, đồ thị hoặc giấy tờ âm nhạc.

Giao diện của PhotoScape là một trong những bí mật nhất của tất cả các phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí chúng tôi đã xem ở đây, với các công cụ được nhóm vào các trang trong các cấu hình lẻ. Nó chắc chắn không cố gắng để bắt chước Photoshop, và bao gồm các tính năng ít hơn.

PhotoScape là một lựa chọn rất tốt cho người mới bắt đầu, nhưng vẫn có khả năng mang lại kết quả tuyệt vời. Bộ lọc của nó đặc biệt mạnh mẽ, làm cho PhotoScape trở thành một lựa chọn tốt nếu bạn cần nhanh chóng nâng cao, sắc nét hoặc thêm hiệu ứng nghệ thuật tinh tế.

Tải xuống: http://www.photoscape.org
Loại: Phần mềm chỉnh sửa ảnh
Nhà phát triển: MOOII Tech
Hệ điều hành: Windows
Phiên bản: 3.7

5. Fotor

Fotor là một phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí tuyệt vời để thực hiện các cải tiến nhanh chóng. Nếu bạn muốn thực hiện một cách nhanh chóng trong việc chỉnh sửa bằng tay bằng công cụ brush or healing, bạn sẽ cần phải lựa chọn một trong những công cụ mạnh mẽ hơn ở trên, nhưng các filter cao cấp của Fotor thật sự tỏa sáng.

Ví dụ: có một công cụ thay đổi độ nghiêng đáng tin cậy, và nhiều chỉnh sửa màu sắc cổ điển và rực rỡ, tất cả đều dễ dàng truy cập thông qua hệ thống menu thông minh của Fotor. Bạn cũng có thể tự thay đổi đường cong và mức độ của chính mình, nhưng không có sự phức tạp của các công cụ cao cấp.

Chức năng rực rỡ nhất của Fotor và một trong số đó là rất nhiều gói chỉnh sửa ảnh, là công cụ xử lý hàng loạt của nó – cung cấp cho nó một đống ảnh và sẽ lọc rất nhiều ảnh cùng một lúc.

Tải xuống: http://www.fotor.com/windows/index.html
Loại: Phần mềm chỉnh sửa ảnh
Nhà phát triển: Everimaging
Hệ điều hành: Windows
Phiên bản: 3.1

Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

To Top
Close